Đoàn cán bộ Ngoại giao và CLB Tình Người trao tặng 1,1 tỷ đồng xây trường học ở Phú Thọ

Đoàn cán bộ Ngoại giao vừa phối hợp cùng CLB Tình Người trao tặng 1,1 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng trường học ở xã đặc biệt khó khăn Thanh Xá (Thanh Ba, Phú Thọ).

Đoàn cán bộ Ngoại giao và CLB Tình Người trao tặng 1,1 tỷ đồng xây trường học ở Phú Thọ

Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, phu nhân Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Phó Chủ tịch CLB Tình Người Trần Ngọc Việt trao quà cho thầy và trò Thanh Xá.

Sáng 5/9, đoàn cán bộ Ngoại giao (gồm Đại sứ, Bí thư, tùy viên sứ quán, phu nhân Đại sứ nhiều nước) đã phối hợp cùng CLB Tình Người, trao tặng 1,1 tỷ đồng (mỗi bên 550 triệu đồng) để hỗ trợ xây dựng trường học ở xã Thanh Xá, huyện Thanh Ba, Phú Thọ.

Là xã đặc biệt khó khăn, Thanh Xá có tỉ lệ nghèo và cận nghèo cao. Trường THCS được xây dựng từ năm 1964 đã xuống cấp trầm trọng. Sắp tới Trường THCS Thanh Xá vinh dự được giao trách nhiệm là trung tâm dạy và học của cả 3 xã sắp sáp nhập. 

Chính vì thế, món quà của CLB Tình Người và đoàn Ngoại giao, càng trở nên ý nghĩa với thầy, trò và nhân dân nơi đây.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đoàn cán bộ Ngoại giao và CLB Tình Người, đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, phu nhân Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, hy vọng món quà này sẽ góp phần giúp thầy và trò Thanh Xá yên tâm công tác, đạt nhiều kết quả tốt trong dạy và học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao tặng:

Đoàn cán bộ Ngoại giao và CLB Tình Người trao tặng 1,1 tỷ đồng xây trường học ở Phú Thọ - Ảnh 1.

Đoàn cán bộ Ngoại giao (gồm Đại sứ, Bí thư, tùy viên sứ quán, phu nhân Đại sứ nhiều nước) đã phối hợp cùng CLB Tình Người, trao tặng 1,1 tỷ đồng (mỗi bên 550 triệu đồng) cho trường Thanh Xá.

Đoàn cán bộ Ngoại giao và CLB Tình Người trao tặng 1,1 tỷ đồng xây trường học ở Phú Thọ - Ảnh 2.

Đoàn cán bộ Ngoại giao và CLB Tình Người trao tặng 1,1 tỷ đồng xây trường học ở Phú Thọ - Ảnh 3.

Đoàn cán bộ Ngoại giao và CLB Tình Người trao tặng 1,1 tỷ đồng xây trường học ở Phú Thọ - Ảnh 4.

Đoàn cán bộ Ngoại giao và CLB Tình Người trao tặng 1,1 tỷ đồng xây trường học ở Phú Thọ - Ảnh 5.

Theo SOHA.VN


04/07/2021 Trong số hàng nghìn bức tâm thư được viết từ tâm của những người đã may mắn được đón trí tuệ ở Câu lạc bộ Tình Người, đến nay vừa tròn 100 bức tâm thư được chia sẻ rộng rãi tới cộng đồng. Gửi gắm trong 100 bức tâm thư ấy là chung 1 niềm tin, 1 lòng biết ơn, 1 khát vọng.

Xem thêm

10/05/2021 Tiếp nối chương trình “Mái ấm Tình Người” giàu tính nhân văn, thể hiện đạo lý "Lá lành đùm lá rách" tốt đẹp của dân tộc ta, ngày 7/5/2021, đại diện Câu lạc bộ Tình Người đã về huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội, để hỗ trợ 90 triệu đồng xây dựng 3 ngôi nhà cho các hộ nghèo.

Xem thêm

08/05/2021 Đó là chia sẻ của chị Lò Thị Liên, mẹ của cháu Lò Văn Tiến, bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh nặng vừa trải qua ca mổ tim thành công ở Bệnh viện E nhờ sự chung tay hỗ trợ kinh phí của các nhà tài trợ, trong đó có Câu lạc bộ Tình Người.

Xem thêm