Trao 107 ngôi nhà Mái ấm Tình Người

Nhân Dân điện tử: Ngày 26-12, Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang, Câu lạc bộ Tình Người (Hà Nội) khánh thành 107 ngôi nhà, trong Chương trình Mái ấm Tình Người cho hộ nghèo, cận nghèo tại huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, với tổng số tiền hơn 6,3 tỷ đồng.

Trong đó, CLB Tình Người (Hà Nội) ủng hộ 3,5 tỷ đồng (từ 30-45 triệu đồng/hộ, tùy từng trường hợp cụ thể) và từ các nguồn hỗ trợ, ủng hộ của huyện, xã, thôn, bản bằng tiền, hiện vật, công lao động hơn 2,8 tỷ đồng.

Nhân dịp này, CLB Tình Người cũng đã trao 107 suất quà gồm: chăn ấm, nồi cơm điện và tiền mặt cho 107 hộ gia đình.

Đây là sự hỗ trợ đầy ý nghĩa, thiết thực, tạo động lực cho người dân huyện miền núi Lâm Bình vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Nguồn: nhandan.com.vn


03/12/2020 Ngày 28/11/2020, Câu lạc bộ Tình Người đã phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCS HCM) huyện Mỹ Đức tổ chức Chương trình tri ân 64 cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 17 xã tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Với thông điệp “Mãi mãi Tình Người – Lan tỏa yêu thương”, các thành viên Câu lạc bộ Tình Người tiếp tục hành trình lan tỏa nét văn hóa Trí tuệ báo ơn, báo hiếu tới cộng đồng, nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái "Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, để không ai bị bỏ lại phía sau. Món quà tri ân tới mỗi bác cựu TNXP là cuốn sổ tiết kiệm giá trị 10 triệu đồng được mở tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn AgriBank, huyện Mỹ Đức.

Xem thêm

28/12/2020 Đó là lời chia sẻ của ông Nguyễn Văn Dưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình về ấn tượng sâu sắc của mình với Câu lạc bộ Tình Người trong buổi lễ trao nhà cho bà con nơi đây.

Xem thêm

15/01/2021 Ngày 12/1/2021, các thành viên Câu lạc bộ Tình Người đã về thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện E, Hà Nội.

Xem thêm