Tình Người nối vòng tay nhân ái

Để góp phần hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam... trên địa bàn tỉnh Quảng Trị vượt qua khó khăn, Câu lạc bộ Tình Người và Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị đã tham dự Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” xuân Tân Sửu - 2021.

Nhận lời mời của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị, Câu lạc bộ Tình Người và Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị đã tham dự Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” xuân Tân Sửu - 2021 tổ chức vào đêm 21/1/2021. Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Trị, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị; ông Kim Bình Trọng, Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người; ông Nguyễn Vinh Hiển, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người cùng nhiều thành viên Câu lạc bộ Tình Người và Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị.

Đoàn Câu lạc bộ Tình Người (áo vàng) tham dự Chương trình "Nối vòng tay nhân ái" 

Hưởng ứng thư kêu gọi ngày 24/12/2020 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Trị về tham gia Chương trình: “Nối vòng tay nhân ái” xuân Tân Sửu - 2021 với mục đích sẻ chia, hỗ trợ về tinh thần, vật chất cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam, các hộ gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn, để đón Tết, vui xuân đầm ấm, Câu lạc bộ Tình Người và Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị đã tích cực tham gia Chương trình này.

Đây là chương trình được tỉnh Quảng Trị tổ chức hằng năm để kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh chung tay hỗ trợ người nghèo, những hoàn cảnh yếu thế khắc phục khó khăn.

Thực hiện cam kết tham gia Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” xuân Tân Sửu - 2021, ngày 28/1/2021, Câu lạc bộ Tình Người đã tổ chức Chương trình "Tết ấm Tình Người" tại các huyện Hướng Hóa, Đakrông, Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Câu lạc bộ đã trao tiền hỗ trợ xây dựng 45 căn nhà tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi những trận lũ lụt và sạt lở lịch sử cuối năm 2020 tại huyện Hướng Hóa.

Ông Kim Bình Trọng, Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người trao biển tham gia chương trình cho bà Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Ông Trần Ngọc Việt, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người (thứ 3 từ phải sang) trao biển tượng trưng tặng 45 Mái ấm Tình Người và 345 suất quà Tết cho nhân dân huyện Hướng Hóa

Ông Trần Ngọc Việt, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người và ông Đặng Trọng Vân, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Hướng Hóa trao tặng quà cho 45 hộ dân được xây nhà tái định cư ở huyện Hướng Hóa

Ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Trị tặng Bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho Câu lạc bộ Tình Người

Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị tham gia chương trình “Nối vòng tay nhân ái” với tổng số tiền ủng hộ là 560 triệu đồng để tặng 700 suất quà Tết trên địa bàn tỉnh và xây 7 căn nhà Mái ấm Tình Người tại huyện Triệu Phong. Cũng trong dịp Tết vừa qua, Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị đã kịp khánh thành thêm 3 căn nhà tại huyện Gio Linh, 2 căn nhà tại thành phố Đông Hà, 3 căn nhà tại huyện Triệu Phong, với số tiền 285 triệu đồng, nâng tổng số tiền hỗ trợ cho người nghèo trong tháng Tết Nguyên đán Tân Sửu là 845 triệu đồng.

Bà Lê Thị Lan Hương, Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị trao biển tài trợ tặng quà Tết tại chương trình cho đại diện Ban Tổ chức

Đoàn Câu lạc bộ Tình Người tham dự Chương trình "Nối vòng tay nhân ái"

Thông qua Chương trình “Nối vòng tay nhân ái”, đã có rất nhiều căn nhà, công trình mới được xây dựng, hàng ngàn món quà được trao tặng góp phần trợ giúp nhân dân có cái Tết ấm cúng. Điều quan trọng hơn, chương trình này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc, chăm lo đến đời sống nhân dân của các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Quảng Trị. 


04/07/2021 Trong số hàng nghìn bức tâm thư được viết từ tâm của những người đã may mắn được đón trí tuệ ở Câu lạc bộ Tình Người, đến nay vừa tròn 100 bức tâm thư được chia sẻ rộng rãi tới cộng đồng. Gửi gắm trong 100 bức tâm thư ấy là chung 1 niềm tin, 1 lòng biết ơn, 1 khát vọng.

Xem thêm

10/05/2021 Tiếp nối chương trình “Mái ấm Tình Người” giàu tính nhân văn, thể hiện đạo lý "Lá lành đùm lá rách" tốt đẹp của dân tộc ta, ngày 7/5/2021, đại diện Câu lạc bộ Tình Người đã về huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội, để hỗ trợ 90 triệu đồng xây dựng 3 ngôi nhà cho các hộ nghèo.

Xem thêm

08/05/2021 Đó là chia sẻ của chị Lò Thị Liên, mẹ của cháu Lò Văn Tiến, bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh nặng vừa trải qua ca mổ tim thành công ở Bệnh viện E nhờ sự chung tay hỗ trợ kinh phí của các nhà tài trợ, trong đó có Câu lạc bộ Tình Người.

Xem thêm