Tình Người chung tay ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo" thành phố Hà Nội

Sáng ngày 15/10/2019, Câu lạc bộ Tình Người đã đến tham dự và chung tay ủng hộ 5000 suất quà với tổng trị giá 4 tỷ đồng cho người nghèo thành phố Hà Nội tại buổi Lễ Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019 do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố tổ chức.

Ông Trần Ngọc Việt, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người đại diện Câu lạc bộ trao biển tặng 5000 suất quà thuộc Chương trình "Tết ấm Tình Người" cho người nghèo thành phố Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Câu lạc bộ Tình Người để hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; hưởng ứng Ngày Quốc tế xóa nghèo 17/10 và Ngày Vì người nghèo Việt Nam 17/10; qua đó phát huy truyền thống đoàn kết "tương thân, tương ái" của dân tộc, và tạo thêm nguồn lực thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Sự đóng góp ủng hộ tích cực và đầy trách nhiệm của Câu lạc bộ Tình Người cho Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của Thành phố, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, nhân ái và nghĩa tình.

Đoàn đại diện Câu lạc bộ Tình Người trong buổi lễ phát động Quỹ "Vì người nghèo" Thành phố.

Đặc biệt hơn nữa, Câu lạc bộ Tình Người còn đang hàng ngày, hàng giờ lan tỏa các nét văn hóa trí tuệ giúp mọi người dân Việt Nam, không phân biệt giàu nghèo, già trẻ, gái trai, ở nông thôn hay thành thị, không những thoát đói nghèo vật chất mà còn thoát khỏi sự bần hàn về trí tuệ, về tư tưởng và tinh thần. Món quà vật chất các đại diện Câu lạc bộ Tình Người mang đến Chương trình ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội ngày hôm nay được kết tụ, chắt chiu từ tấm lòng yêu thương, sẻ chia và khát vọng vì cộng đồng của các thành viên Tình Người, những con người được đón những giá trị trí tuệ và hiểu thấu văn hóa “Báo ơn, báo hiếu, trả nợ, tạo phúc” và văn hóa "Cống hiến" vô danh vô lợi cho con người, cho cuộc đời.

 


17/09/2019 Sáng ngày 17/9/2019, tại văn phòng số 216/15A Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và chan đầy yêu thương, với sự hội tụ đông đủ hội viên Tình Người 3 miền Bắc - Trung - Nam chứng kiến những giây phút lịch sử thiêng liêng đánh dấu bước chuyển mình lớn lao của Câu lạc bộ Tình Người trên Thành phố mang tên Bác.

Xem thêm

08/11/2019 Nằm trong chuỗi các hoạt động lan tỏa trí tuệ cho cộng đồng, chiều ngày 6/11/2019, ông Kim Bình Trọng, Chủ tịch Câu lạc bộ, ông Nguyễn Vinh Hiển, Phó chủ tịch Câu lạc bộ cùng các thành viên đại diện cho các Câu lạc bộ Tình Người khắp ba miền Bắc Trung Nam của Tổ quốc đã có mặt tại huyện Phủ Cừ, tỉnh Hưng Yên để cùng lãnh đạo địa phương tiến hành trao tặng 3 ngôi nhà đại diện cho 100 hộ gia đình người có công, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được xây nhà mới trên toàn huyện.

Xem thêm

07/11/2019 Sáng ngày 29/10/2019, Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đi thăm và tặng quà cho 54 bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm