Tình Người chung tay cùng các y bác sĩ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Trong chương trình Mùa Xuân Phúc Đức, Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Tp. Hồ Chí Minh đã trao tặng 300 bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh số tiền 570.000.000 đồng, đồng thời tiếp tục triển khai trao tặng Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất...

Câu lạc bộ Tình Người “là nơi hội tụ những trái tim nhân ái, những người có tư tưởng lớn và tầm nhìn lớn”. Hàng ngày hàng giờ và mọi lúc mọi nơi, Câu lạc bộ đang lan tỏa Trí tuệ, học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

“Con người ta sinh ra không ai đã trở nên cao quý nhưng qua hành động khiến họ trở nên cao quý mà thôi”

Trí tuệ đã giúp mỗi người thấu hiểu và biết ơn điểm tựa to lớn là Đất nước. Được đón nhận Trí tuệ nên chúng con vô cùng trân trọng từng con người và từng giá trị, tác phẩm, sản phẩm, công sức mà con người tạo ra. Qua đấy mỗi chúng con trân trọng sự hy sinh, đóng góp, công sức của các y bác sỹ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chung tay, cộng hưởng cùng toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Câu lạc bộ Tình Người khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam đã có các hoạt động thiết thực để gửi đến các y bác sĩ và bộ đội biên phòng lời tri ân sâu sắc, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình đến những chiến sĩ thầm lặng trên tuyến đầu chống dịch. Câu lạc bộ Tình Người đã trao tặng đến y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Viện Dịch tễ Trung ương số tiền 1.086.000.000 đồng, và tặng nhu yếu phẩm cho bộ đội tại Quảng Trị.

Trong chương trình Mùa Xuân Phúc Đức, Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Tp. Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 300 bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh số tiền 570.000.000 đồng, đồng thời tiếp tục triển khai trao tặng Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất.

Kính chúc các y bác sĩ và những chiến sĩ biên phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch, làm mọi việc có thể để bảo vệ sức khỏe, tính mạng nhân dân!

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ thời điểm này: “chống dịch như chống giặc”, kính chúc cô bác anh chị em Câu lạc bộ Tình Người có những hành động thiết thực và tuân thủ chuẩn mực theo hướng dẫn của Chính phủ để chung tay đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19.


04/07/2021 Trong số hàng nghìn bức tâm thư được viết từ tâm của những người đã may mắn được đón trí tuệ ở Câu lạc bộ Tình Người, đến nay vừa tròn 100 bức tâm thư được chia sẻ rộng rãi tới cộng đồng. Gửi gắm trong 100 bức tâm thư ấy là chung 1 niềm tin, 1 lòng biết ơn, 1 khát vọng.

Xem thêm

10/05/2021 Tiếp nối chương trình “Mái ấm Tình Người” giàu tính nhân văn, thể hiện đạo lý "Lá lành đùm lá rách" tốt đẹp của dân tộc ta, ngày 7/5/2021, đại diện Câu lạc bộ Tình Người đã về huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội, để hỗ trợ 90 triệu đồng xây dựng 3 ngôi nhà cho các hộ nghèo.

Xem thêm

08/05/2021 Đó là chia sẻ của chị Lò Thị Liên, mẹ của cháu Lò Văn Tiến, bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh nặng vừa trải qua ca mổ tim thành công ở Bệnh viện E nhờ sự chung tay hỗ trợ kinh phí của các nhà tài trợ, trong đó có Câu lạc bộ Tình Người.

Xem thêm