Tình Người chung tay cùng các y bác sĩ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Trong chương trình Mùa Xuân Phúc Đức, Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Tp. Hồ Chí Minh đã trao tặng 300 bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh số tiền 570.000.000 đồng, đồng thời tiếp tục triển khai trao tặng Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất...

Câu lạc bộ Tình Người “là nơi hội tụ những trái tim nhân ái, những người có tư tưởng lớn và tầm nhìn lớn”. Hàng ngày hàng giờ và mọi lúc mọi nơi, Câu lạc bộ đang lan tỏa Trí tuệ, học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

“Con người ta sinh ra không ai đã trở nên cao quý nhưng qua hành động khiến họ trở nên cao quý mà thôi”

Trí tuệ đã giúp mỗi người thấu hiểu và biết ơn điểm tựa to lớn là Đất nước. Được đón nhận Trí tuệ nên chúng con vô cùng trân trọng từng con người và từng giá trị, tác phẩm, sản phẩm, công sức mà con người tạo ra. Qua đấy mỗi chúng con trân trọng sự hy sinh, đóng góp, công sức của các y bác sỹ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chung tay, cộng hưởng cùng toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Câu lạc bộ Tình Người khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam đã có các hoạt động thiết thực để gửi đến các y bác sĩ và bộ đội biên phòng lời tri ân sâu sắc, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình đến những chiến sĩ thầm lặng trên tuyến đầu chống dịch. Câu lạc bộ Tình Người đã trao tặng đến y bác sĩ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Viện Dịch tễ Trung ương số tiền 1.086.000.000 đồng, và tặng nhu yếu phẩm cho bộ đội tại Quảng Trị.

Trong chương trình Mùa Xuân Phúc Đức, Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Tp. Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 300 bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Tp. Hồ Chí Minh số tiền 570.000.000 đồng, đồng thời tiếp tục triển khai trao tặng Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất.

Kính chúc các y bác sĩ và những chiến sĩ biên phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch, làm mọi việc có thể để bảo vệ sức khỏe, tính mạng nhân dân!

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ thời điểm này: “chống dịch như chống giặc”, kính chúc cô bác anh chị em Câu lạc bộ Tình Người có những hành động thiết thực và tuân thủ chuẩn mực theo hướng dẫn của Chính phủ để chung tay đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19.


19/05/2020 Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2020

Xem thêm

21/05/2020 Ngày 19/5/2020, nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), các thành viên Câu lạc bộ Tình Người về huyện Ninh Giang và Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương để khảo sát xây nhà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, đoàn đã có mặt tại mảnh đất lịch sử Bác Hồ từng đến thăm và động viên phong trào chống úng cứu lúa “Nghiêng đồng đổ nước ra sông” năm 1962...

Xem thêm

29/03/2020 Trong những năm qua, với chương trình “Trái tim Tình Người”, hàng trăm trái tim bệnh nhân người lớn và trẻ em đã được hồi sinh nhờ nỗ lực từ các bác sĩ và sự hỗ trợ hoàn toàn viện phí từ Câu lạc bộ Tình Người. Các bệnh nhân đều là những người có hoàn cảnh khó khăn, khi đến Bệnh viện E, Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Tim Hà Nội đều trong tình trạng nguy cấp, tính mạng bị đe dọa mà không thể lo chi phí ca mổ. Sự giúp đỡ kịp thời về vật chất, tinh thần của các thành viên Tình Người đã cứu sống không chỉ các bệnh nhân mà còn đem lại niềm hạnh phúc, tương lai tươi sáng cho cả gia đình người bệnh, làm vơi đi gánh nặng cho toàn xã hội.

Xem thêm