Thêm những trái tim được hồi sinh

Sáng ngày 3/7/2020, thời tiết đổ mưa, nhưng không cản được bước chân của các thành viên Câu lạc bộ Tình Người đang mang trong mình trái tim nhiệt huyết, khát vọng lan tỏa các nét văn hóa độc đáo của Trí tuệ đến cộng đồng như: "Báo ơn, báo hiếu, trả nợ, tạo phúc", "Cống hiến", "Người trí tuệ", cũng như đem những nụ cười, niềm vui, niềm tin vào cuộc sống đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện E.

Nằm trong Chương trình Trái tim Tình Người đã được Câu lạc bộ Tình Người đều đặn triển khai trong nhiều năm qua, sáng 3/7/2020, đoàn Câu lạc bộ Tình Người đã có mặt tại Bệnh viện E để hỗ trợ thanh toán viện phí cho hai bệnh nhân mổ tim là bà Chương Thị Pổ và cháu Lê Yến Nhi. Sau đó đoàn khảo sát thêm hai bé để chuẩn bị hỗ trợ mổ tim là cháu Hoàng Phương Anh và Đặng Thanh Trúc. Tất cả những bệnh nhân này đều là hộ nghèo và có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nên cần sự sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng.

Bệnh nhân đầu tiên mà các thành viên Câu lạc bộ Tình Người vào thăm hỏi bà Chương Thị Phổ

Giọt nước mắt...

... và nụ cười hạnh phúc của bà Pổ

 

Câu lạc bộ Tình Người khảo sát để xem xét hỗ trợ kinh phí mổ tim cho cháu Hoàng Phương Anh và cháu Đặng Thanh Trúc

Hạnh phúc là đây ngay giây phút này!


24/07/2020 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 20/7/2020 đoàn Câu lạc bộ Tình Người với gần 100 hội viên, cộng tác viên, học viên đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các thương, bệnh binh nặng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng, các cán bộ viên chức đang công tác ở Trung tâm và 30 thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại đây.

Xem thêm

02/08/2020 Đó là lời chia sẻ xúc động của cô Nguyễn Thị Mão, ở thôn Tiền, xã Viên Nội, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội trong ngày đoàn đại diện Câu lạc bộ Tình Người về khảo sát trường hợp gia đình cô để hỗ trợ xây nhà mới, là một trong 54 trường hợp nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Ứng Hòa được Tình Người khảo sát trong ngày 31/7/2020.

Xem thêm

14/08/2020 Ngày 7/8/2020, các thành viên Câu lạc bộ (CLB) Tình Người có mặt tại Bệnh viện E để thanh toán viện phí cho cháu Nguyễn Thành Nam sinh năm 2012 (xóm 2, xã Xuân Thành, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) và xét hỗ trợ mổ tim cho cháu Sầm Khánh Luân sinh năm 2011 (thôn Nà Ao, xã Đề Thám, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn). Đây là hoạt động thiện nguyện thường xuyên của CLB Tình Người nhằm giúp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Xem thêm