Thêm những trái tim được hồi sinh

Sáng ngày 3/7/2020, thời tiết đổ mưa, nhưng không cản được bước chân của các thành viên Câu lạc bộ Tình Người đang mang trong mình trái tim nhiệt huyết, khát vọng lan tỏa các nét văn hóa độc đáo của Trí tuệ đến cộng đồng như: "Báo ơn, báo hiếu, trả nợ, tạo phúc", "Cống hiến", "Người trí tuệ", cũng như đem những nụ cười, niềm vui, niềm tin vào cuộc sống đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện E.

Nằm trong Chương trình Trái tim Tình Người đã được Câu lạc bộ Tình Người đều đặn triển khai trong nhiều năm qua, sáng 3/7/2020, đoàn Câu lạc bộ Tình Người đã có mặt tại Bệnh viện E để hỗ trợ thanh toán viện phí cho hai bệnh nhân mổ tim là bà Chương Thị Pổ và cháu Lê Yến Nhi. Sau đó đoàn khảo sát thêm hai bé để chuẩn bị hỗ trợ mổ tim là cháu Hoàng Phương Anh và Đặng Thanh Trúc. Tất cả những bệnh nhân này đều là hộ nghèo và có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nên cần sự sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng.

Bệnh nhân đầu tiên mà các thành viên Câu lạc bộ Tình Người vào thăm hỏi bà Chương Thị Phổ

Giọt nước mắt...

... và nụ cười hạnh phúc của bà Pổ

 

Câu lạc bộ Tình Người khảo sát để xem xét hỗ trợ kinh phí mổ tim cho cháu Hoàng Phương Anh và cháu Đặng Thanh Trúc

Hạnh phúc là đây ngay giây phút này!


04/07/2021 Trong số hàng nghìn bức tâm thư được viết từ tâm của những người đã may mắn được đón trí tuệ ở Câu lạc bộ Tình Người, đến nay vừa tròn 100 bức tâm thư được chia sẻ rộng rãi tới cộng đồng. Gửi gắm trong 100 bức tâm thư ấy là chung 1 niềm tin, 1 lòng biết ơn, 1 khát vọng.

Xem thêm

10/05/2021 Tiếp nối chương trình “Mái ấm Tình Người” giàu tính nhân văn, thể hiện đạo lý "Lá lành đùm lá rách" tốt đẹp của dân tộc ta, ngày 7/5/2021, đại diện Câu lạc bộ Tình Người đã về huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội, để hỗ trợ 90 triệu đồng xây dựng 3 ngôi nhà cho các hộ nghèo.

Xem thêm

08/05/2021 Đó là chia sẻ của chị Lò Thị Liên, mẹ của cháu Lò Văn Tiến, bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh nặng vừa trải qua ca mổ tim thành công ở Bệnh viện E nhờ sự chung tay hỗ trợ kinh phí của các nhà tài trợ, trong đó có Câu lạc bộ Tình Người.

Xem thêm