THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Chương trình Tết ấm Tình Người năm 2021

(Hà Nội) Nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu - 2021 của dân tộc, Câu lạc bộ Tình Người triển khai Chương trình Tết ấm Tình Người năm 2021 thông qua tổ chức các đoàn trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà ở nhiều địa phương trên cả nước. Chương trình đặc biệt này được tổ chức trong các ngày 11, 12 và 18/1/2021.

Cụ thể, trong Chương trình Tết ấm Tình Người năm 2021, Câu lạc bộ Tình Người tổ chức đi trao tặng 4.255 suất quà Tết, với giá trị mỗi suất quà từ 600.000 đồng đến 2,6 triệu đồng cho các thương, bệnh binh đang được chăm sóc ở các trung tâm thương binh nặng, các hộ nghèo và người tàn tật ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An, Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên - Hà Nam, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang - Bắc Giang, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành - Bắc Ninh, Trung tâm Chăm sóc và phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh Thái Bình, Hội Người mù Hà Nội...

Trong năm 2020 cũng như những năm qua, thông qua tổ chức nhiều chương trình từ thiện theo các mô hình mẫu chuẩn mực của trí tuệ như: Tri ân các cựu thanh niên xung phong, trao tặng "Mái ấm Tình Người"; Chương trình "Trái tim Tình Người" hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim cho các bệnh nhân..., bên cạnh những món quà vật chất ý nghĩa, món quà tinh thần mà Câu lạc bộ Tình Người mang đến cho các thương, bệnh binh; người nghèo... là sự tri ân, sẻ chia, tình cảm gần gũi thắm đượm tình người.

Ông Trần Ngọc Việt, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người, cho biết: Một trong những giá trị cốt lõi của Câu lạc bộ Tình Người là chia sẻ các giá trị trí tuệ vì hạnh phúc của cộng đồng. Vì vậy, Chương trình trao quà Tết cho các thương, bệnh binh, người nghèo, những hoàn cảnh yếu thế trong xã hội... đã được Câu lạc bộ Tình Người triển khai định kỳ vào dịp Tết đến Xuân về từ nhiều năm nay. Hoạt động ý nghĩa này nhằm chung tay cùng Đảng và Nhà nước chăm lo cả đời sống tinh thần và vật chất cho nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, các hộ nghèo, người yếu thế trong xã hội, để nhà nhà, người người đều có Tết...”.

“Câu lạc bộ Tình Người, nơi hội tụ những người có tư tưởng lớn, tầm nhìn lớn, trong năm 2020 đã duy trì tổ chức hoạt động chia sẻ các giá trị trí tuệ đến hàng nghìn người dân thuộc mọi thành phần trong xã hội trên cả nước. Hoạt động đặc biệt này đã đóng vai trò quan trọng trong lan tỏa các nét văn hóa đặc sắc của trí tuệ như: Báo ơn, báo hiếu, trả nợ, tạo phúc; Cống hiến vô danh, vô lợi; Người trí tuệ... Nhờ đó, bên cạnh mang lại cho người dân những giá trị vô giá về tư tưởng, tinh thần để họ làm chủ cuộc đời, lan tỏa hạnh phúc tới gia đình, cộng đồng, Câu lạc bộ Tình Người còn trao tặng hàng nghìn phần quà vật chất có ý nghĩa thiết thực đến các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, các hộ nghèo... trên khắp cả nước...”. 

----------------------------------------------------

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ông Trần Ngọc Việt, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người

Di động: 0967.55.85.50

 


24/07/2020 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 20/7/2020 đoàn Câu lạc bộ Tình Người với gần 100 hội viên, cộng tác viên, học viên đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các thương, bệnh binh nặng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng, các cán bộ viên chức đang công tác ở Trung tâm và 30 thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại đây.

Xem thêm

09/03/2021 Thực hiện Chương trình xây nhà Mái ấm Tình Người năm 2020, Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Gio Linh, Ủy ban nhân dân xã Trung Sơn khảo sát xây dựng nhà nhằm giúp các hộ nghèo, cận nghèo xóa nhà tạm, dột nát.

Xem thêm

04/04/2021 Tiếp nối giá trị cao đẹp, vô danh, vô lợi của Chương trình “Trái tim Tình Người” được triển khai đều đặn trong nhiều năm qua, Câu lạc bộ Tình Người vừa chung tay kịp thời hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim giúp mang lại sự sống cho 5 bệnh nhân.

Xem thêm