Phóng sự ảnh: Tết ấm Tình Người dâng tặng bà con nghèo

Sáng nay (ngày 05/01/2020), tại Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội, trong khuôn khổ của Chương trình “Tết ấm Tình Người năm 2020”, Câu lạc bộ Tình Người tổ chức sự kiện đặc biệt “Hội chợ Tết không đồng năm 2020”.

Tại sự kiện “Hội chợ Tết không đồng năm 2020” lần đầu tiên được tổ chức, Câu lạc bộ Tình Người trao tặng 4.709 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình chính sách; trao 300 xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Đến “Hội chợ Tết không đồng năm 2020”, bà con nghèo được tham gia các chương trình: trao tặng quà Tết; khám sức khỏe miễn phí; được ông đồ tặng chữ thư pháp đầu xuân; hái lộc xuân bốc thăm trúng thưởng…

Dưới đây là những hình ảnh rộn rã sắc xuân mang đậm chất Tình Người:

Bà con nghèo trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội hân hoan đến đón "Tết ấm Tình Người". 

Rộn ràng sắc xuân qua tiết mục khai mạc "Tết ấm Tình Người". 

Ông Kim Bình Trọng, Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người phát biểu khai mạc Chương trình. 

Ông Trần Ngọc Việt, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người tổng kết 10 "dấu ấn son" hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2019. Ngoài chương trình chia sẻ trí tuệ độc đáo, tổng giá trị các chương trình từ thiện bằng vật chất Câu lạc bộ Tình Người thực hiện trong năm 2019 là hơn 79,3 tỷ đồng.

Đại diện Câu lạc bộ Tình Người ân cần trao tặng quà Tết cho bà con nghèo. 

Bà con hoan hỉ tham gia tiết mục hái lộc xuân và nhận quà may mắn. 

Bà con háo hức xin chữ may mắn đầu xuân. 

Ân cần, hoan hỉ thăm khám sức khỏe cho bà con. 

Được tặng quà Tết, bác Nguyễn Văn Thông ở xã Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội chia sẻ: "Tôi rất phấn khởi và xúc động khi được tặng quà Tết. Tết năm nay vui lắm...!". 

Bác Đào Thị Động (bên trái) và bác Nguyên Xuân Hưởng đều ở phường Đông Mai, Hà Đông chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên hai bác được lên thành phố nhận quà Tết, nên rất vui. Quà Tết rất quý". 


23/06/2020 Ngày 22/6/2020 ghi dấu mốc quan trọng khi Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Thành phố Hồ Chí Minh khai trương Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định sự có mặt của Câu lạc bộ Tình Người khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Sự ra đời của Văn phòng CLB Tình Người tại Thành phố mang tên Bác là sự nối kết nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Từ đây trí tuệ sẽ lan tỏa đến nhân dân Việt Nam và thế giới.

Xem thêm

25/05/2020 Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết để góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”, sáng ngày 19/5/2020, hơn 200 hội viên Câu lạc bộ Tình Người đã có mặt tại huyện Ninh Giang và huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương để khảo sát xây nhà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

09/07/2020 Đó là chia sẻ trong nước mắt của người bố trẻ Trương Văn Luận khi nói gia cảnh khó khăn chưa biết vay mượn tiền ở đâu để phẫu thuật tim cho con mới hơn 2 tháng tuổi, thì được Câu lạc bộ Tình Người, một tổ chức không hề quen biết với gia đình sẵn sàng giang tay giúp đỡ.

Xem thêm