Phóng sự ảnh: Nụ cười xuân trên đất Duy Tiên

Trong khuôn khổ Chương trình đặc biệt “Tết ấm Tình Người năm 2020” nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý của dân tộc, sáng nay (ngày 8/1), Câu lạc bộ Tình Người tổ chức trao tặng 200 suất quà Tết trị giá 120 triệu đồng cho bà con nghèo trên địa bàn huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Buổi trao quà diễn ra tại Nhà văn hóa xã Châu Giang, huyện Duy Tiên. Với cách làm chuẩn mực theo trí tuệ, đặc biệt là thể hiện 3 nét văn hóa báo hiếu, báo ơn, trả nợ và tạo phúc; cống hiến; nét văn hóa của người trí tuệ, buổi trao quà diễn ra ấm áp Tình Người, để lại dấu ấn trong lòng bà con, cũng như chính quyền địa phương.

“Hôm nay bà vui lắm. Mọi khi đi nhận quà thì bà đi lên sân khấu, nhưng hôm nay các anh chị ở Tình Người xuống tận ghế ngồi tặng quà. Năm nay nhận quà Tết vui hơn so với nhiều năm trước…”, bà Nguyễn Thị Tẹo, 92 tuổi chia sẻ.

Đón nhận món quà Tết từ Câu lạc bộ Tình Người, bà con ai nấy đều không giấu được niềm vui, sự hạnh phúc. Điều này thể hiện qua những nụ cười tràn ngập sắc xuân trên khuôn mặt bà con rạng ngời hạnh phúc. Với bà con hôm nay đã là Tết…


Thành viên Tình Người ân cần, chu đáo ngay từ khâu đón tiếp bà con

Ông Nguyễn Đức Thịnh (bên trái), Trưởng đoàn Câu lạc bộ Tình Người trao biển tặng quà cho lãnh đạo huyện Duy Tiên

Niềm vui hiện rõ trên nét mặt các cụ được tặng quà

Và nụ cười nối tiếp...

... nụ cười

Với bà con, Tết đã về

Niềm hạnh phúc nối dài

 


23/06/2020 Ngày 22/6/2020 ghi dấu mốc quan trọng khi Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Thành phố Hồ Chí Minh khai trương Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định sự có mặt của Câu lạc bộ Tình Người khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Sự ra đời của Văn phòng CLB Tình Người tại Thành phố mang tên Bác là sự nối kết nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Từ đây trí tuệ sẽ lan tỏa đến nhân dân Việt Nam và thế giới.

Xem thêm

25/05/2020 Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết để góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”, sáng ngày 19/5/2020, hơn 200 hội viên Câu lạc bộ Tình Người đã có mặt tại huyện Ninh Giang và huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương để khảo sát xây nhà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

09/07/2020 Đó là chia sẻ trong nước mắt của người bố trẻ Trương Văn Luận khi nói gia cảnh khó khăn chưa biết vay mượn tiền ở đâu để phẫu thuật tim cho con mới hơn 2 tháng tuổi, thì được Câu lạc bộ Tình Người, một tổ chức không hề quen biết với gia đình sẵn sàng giang tay giúp đỡ.

Xem thêm