Phóng sự ảnh: Nụ cười xuân trên đất Duy Tiên

Trong khuôn khổ Chương trình đặc biệt “Tết ấm Tình Người năm 2020” nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý của dân tộc, sáng nay (ngày 8/1), Câu lạc bộ Tình Người tổ chức trao tặng 200 suất quà Tết trị giá 120 triệu đồng cho bà con nghèo trên địa bàn huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Buổi trao quà diễn ra tại Nhà văn hóa xã Châu Giang, huyện Duy Tiên. Với cách làm chuẩn mực theo trí tuệ, đặc biệt là thể hiện 3 nét văn hóa báo hiếu, báo ơn, trả nợ và tạo phúc; cống hiến; nét văn hóa của người trí tuệ, buổi trao quà diễn ra ấm áp Tình Người, để lại dấu ấn trong lòng bà con, cũng như chính quyền địa phương.

“Hôm nay bà vui lắm. Mọi khi đi nhận quà thì bà đi lên sân khấu, nhưng hôm nay các anh chị ở Tình Người xuống tận ghế ngồi tặng quà. Năm nay nhận quà Tết vui hơn so với nhiều năm trước…”, bà Nguyễn Thị Tẹo, 92 tuổi chia sẻ.

Đón nhận món quà Tết từ Câu lạc bộ Tình Người, bà con ai nấy đều không giấu được niềm vui, sự hạnh phúc. Điều này thể hiện qua những nụ cười tràn ngập sắc xuân trên khuôn mặt bà con rạng ngời hạnh phúc. Với bà con hôm nay đã là Tết…


Thành viên Tình Người ân cần, chu đáo ngay từ khâu đón tiếp bà con

Ông Nguyễn Đức Thịnh (bên trái), Trưởng đoàn Câu lạc bộ Tình Người trao biển tặng quà cho lãnh đạo huyện Duy Tiên

Niềm vui hiện rõ trên nét mặt các cụ được tặng quà

Và nụ cười nối tiếp...

... nụ cười

Với bà con, Tết đã về

Niềm hạnh phúc nối dài

 


14/01/2020 Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, khi người người, nhà nhà náo nức chuẩn bị đón Tết, cũng là lúc gần 1000 hội viên Câu lạc bộ Tình Người (trước là Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người) cũng háo hức, nhộn nhịp chuẩn bị gần 5000 suất quà tết, trị giá trên 4 tỷ đồng để trao tặng cho bà con nghèo Thủ đô trong dịp tết Canh Tý 2020.

Xem thêm

07/12/2019 Ngày 17/11/2019 đoàn Câu lạc bộ Tình Người về huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể tại địa phương chung tay tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 34 căn nhà xây mới cho bà con trong năm 2019. Với sự kiện này, Cam Lộ cơ bản xóa sạch nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn, góp phần đưa huyện trở thành địa phương đầu tiên của tỉnh Quảng Trị đủ điều kiện đề nghị xét công nhận huyện "nông thôn mới" năm 2019.

Xem thêm

11/02/2020 Những tình cảm ấm áp, chất chứa yêu thương mà hôm nay các thành viên CLB Tình Người Mifaco TP.HCM chan đến các bệnh nhân cũng phần nào làm thức dậy trong tâm khảm các học viên mới của CLB những nhận biết sâu sắc về các giá trị lớn lao mà Tình Người đem lại cho chính bản thân họ...

Xem thêm