Câu lạc bộ Tình Người hỗ trợ hơn 14,4 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo

hanoimoi.com.vn - Ngày 5-1-2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Tình người tổ chức Chương trình "Tết ấm Tình Người" nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.


Ban tổ chức tặng hoa các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình "Tết ấm Tình Người".

Tại Chương trình, 4.709 hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo được Câu lạc bộ Tình Người tặng quà và nhiều vật dụng có giá trị. 300 học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng được Câu lạc bộ Tình Người tặng xe đạp. Chương trình "Tết ấm Tình Người" sẽ kéo dài đến ngày 8-1-2020.

Tham gia Chương trình "Tết ấm Tình Người", các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó còn được đội ngũ y, bác sĩ đến từ Bệnh viện E, Bệnh viện Mắt Hà Nội, Công ty cổ phần Nha khoa Detec khám bệnh miễn phí... Đặc biệt, với những bệnh nhân hiểm nghèo, Bệnh viện Mắt Hà Nội sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí điều trị, phẫu thuật.

Các hộ nghèo nhận quà Tết từ Câu lạc bộ Tình Người.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Câu lạc bộ Tình người còn hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn thành phố xây nhà Đại đoàn kết. Tổng giá trị các phần quà, nhà Đại đoàn kết mà Câu lạc bộ Tình người trao tặng trong dịp này có trị giá hơn 14,4 tỷ đồng.

Nguồn: Hà Nội Mới


14/01/2020 Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, khi người người, nhà nhà náo nức chuẩn bị đón Tết, cũng là lúc gần 1000 hội viên Câu lạc bộ Tình Người (trước là Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người) cũng háo hức, nhộn nhịp chuẩn bị gần 5000 suất quà tết, trị giá trên 4 tỷ đồng để trao tặng cho bà con nghèo Thủ đô trong dịp tết Canh Tý 2020.

Xem thêm

07/12/2019 Ngày 17/11/2019 đoàn Câu lạc bộ Tình Người về huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể tại địa phương chung tay tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 34 căn nhà xây mới cho bà con trong năm 2019. Với sự kiện này, Cam Lộ cơ bản xóa sạch nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn, góp phần đưa huyện trở thành địa phương đầu tiên của tỉnh Quảng Trị đủ điều kiện đề nghị xét công nhận huyện "nông thôn mới" năm 2019.

Xem thêm

11/02/2020 Những tình cảm ấm áp, chất chứa yêu thương mà hôm nay các thành viên CLB Tình Người Mifaco TP.HCM chan đến các bệnh nhân cũng phần nào làm thức dậy trong tâm khảm các học viên mới của CLB những nhận biết sâu sắc về các giá trị lớn lao mà Tình Người đem lại cho chính bản thân họ...

Xem thêm