Câu lạc bộ Tình Người hỗ trợ hơn 14,4 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo

hanoimoi.com.vn - Ngày 5-1-2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Tình người tổ chức Chương trình "Tết ấm Tình Người" nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.


Ban tổ chức tặng hoa các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình "Tết ấm Tình Người".

Tại Chương trình, 4.709 hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo được Câu lạc bộ Tình Người tặng quà và nhiều vật dụng có giá trị. 300 học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng được Câu lạc bộ Tình Người tặng xe đạp. Chương trình "Tết ấm Tình Người" sẽ kéo dài đến ngày 8-1-2020.

Tham gia Chương trình "Tết ấm Tình Người", các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó còn được đội ngũ y, bác sĩ đến từ Bệnh viện E, Bệnh viện Mắt Hà Nội, Công ty cổ phần Nha khoa Detec khám bệnh miễn phí... Đặc biệt, với những bệnh nhân hiểm nghèo, Bệnh viện Mắt Hà Nội sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí điều trị, phẫu thuật.

Các hộ nghèo nhận quà Tết từ Câu lạc bộ Tình Người.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Câu lạc bộ Tình người còn hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn thành phố xây nhà Đại đoàn kết. Tổng giá trị các phần quà, nhà Đại đoàn kết mà Câu lạc bộ Tình người trao tặng trong dịp này có trị giá hơn 14,4 tỷ đồng.

Nguồn: Hà Nội Mới


14/01/2020 Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, khi người người, nhà nhà náo nức chuẩn bị đón Tết, cũng là lúc gần 1000 hội viên Câu lạc bộ Tình Người (trước là Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người) cũng háo hức, nhộn nhịp chuẩn bị gần 5000 suất quà tết, trị giá trên 4 tỷ đồng để trao tặng cho bà con nghèo Thủ đô trong dịp tết Canh Tý 2020.

Xem thêm

24/03/2020 Chỉ ba tháng nữa thôi, những ngôi nhà khang trang, ấm áp sẽ mọc lên thay thế cho những ngôi nhà xuống cấp, dột nát nơi thành phố ngã ba sông Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, để từ đó biết bao mái ấm hạnh phúc được hình thành. Đó là những ngôi nhà vô cùng đặc biệt bởi từng viên gạch, tấm ngói đều thấm đẫm tình người...

Xem thêm

29/03/2020 Trong những năm qua, với chương trình “Trái tim Tình Người”, hàng trăm trái tim bệnh nhân người lớn và trẻ em đã được hồi sinh nhờ nỗ lực từ các bác sĩ và sự hỗ trợ hoàn toàn viện phí từ Câu lạc bộ Tình Người. Các bệnh nhân đều là những người có hoàn cảnh khó khăn, khi đến Bệnh viện E, Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Tim Hà Nội đều trong tình trạng nguy cấp, tính mạng bị đe dọa mà không thể lo chi phí ca mổ. Sự giúp đỡ kịp thời về vật chất, tinh thần của các thành viên Tình Người đã cứu sống không chỉ các bệnh nhân mà còn đem lại niềm hạnh phúc, tương lai tươi sáng cho cả gia đình người bệnh, làm vơi đi gánh nặng cho toàn xã hội.

Xem thêm