Câu lạc bộ Tình Người hỗ trợ hơn 14,4 tỷ đồng tặng quà Tết cho người nghèo

hanoimoi.com.vn - Ngày 5-1-2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Tình người tổ chức Chương trình "Tết ấm Tình Người" nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.


Ban tổ chức tặng hoa các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình "Tết ấm Tình Người".

Tại Chương trình, 4.709 hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo được Câu lạc bộ Tình Người tặng quà và nhiều vật dụng có giá trị. 300 học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng được Câu lạc bộ Tình Người tặng xe đạp. Chương trình "Tết ấm Tình Người" sẽ kéo dài đến ngày 8-1-2020.

Tham gia Chương trình "Tết ấm Tình Người", các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó còn được đội ngũ y, bác sĩ đến từ Bệnh viện E, Bệnh viện Mắt Hà Nội, Công ty cổ phần Nha khoa Detec khám bệnh miễn phí... Đặc biệt, với những bệnh nhân hiểm nghèo, Bệnh viện Mắt Hà Nội sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí điều trị, phẫu thuật.

Các hộ nghèo nhận quà Tết từ Câu lạc bộ Tình Người.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Câu lạc bộ Tình người còn hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn thành phố xây nhà Đại đoàn kết. Tổng giá trị các phần quà, nhà Đại đoàn kết mà Câu lạc bộ Tình người trao tặng trong dịp này có trị giá hơn 14,4 tỷ đồng.

Nguồn: Hà Nội Mới


23/06/2020 Ngày 22/6/2020 ghi dấu mốc quan trọng khi Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Thành phố Hồ Chí Minh khai trương Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định sự có mặt của Câu lạc bộ Tình Người khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Sự ra đời của Văn phòng CLB Tình Người tại Thành phố mang tên Bác là sự nối kết nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Từ đây trí tuệ sẽ lan tỏa đến nhân dân Việt Nam và thế giới.

Xem thêm

25/05/2020 Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết để góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”, sáng ngày 19/5/2020, hơn 200 hội viên Câu lạc bộ Tình Người đã có mặt tại huyện Ninh Giang và huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương để khảo sát xây nhà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

09/07/2020 Đó là chia sẻ trong nước mắt của người bố trẻ Trương Văn Luận khi nói gia cảnh khó khăn chưa biết vay mượn tiền ở đâu để phẫu thuật tim cho con mới hơn 2 tháng tuổi, thì được Câu lạc bộ Tình Người, một tổ chức không hề quen biết với gia đình sẵn sàng giang tay giúp đỡ.

Xem thêm