Câu lạc bộ Tình Người Mifaco TP.HCM khai xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 06/02/2020, trong không khí ấm áp đầu xuân Canh Tý 2020, CLB Tình Người Mifaco Tp.HCM đã tổ chức buổi họp mặt Khai xuân. 38 Cô bác anh chị là hội viên, cộng tác viên và học viên đang sinh hoạt tại CLB Tình Người Mifaco TP.HCM từ khắp các tỉnh thành phía Nam Tổ quốc đã về dự…

Phát biểu khai mạc đầu xuân, ông Điền Quang Hiệp Chủ tịch CLB Tình Người Mifaco TP. HCM chia sẻ đến toàn thể cô bác anh chị những lời Tâm nguyện của Ban chấp hành CLB Tình Người trong năm 2020. Theo đó, năm 2020, toàn thể CBAC đồng tâm, đồng chí hướng luyện TÂM, luyện ĐỨC, và tiếp tục luyện TRUNG để một đường một đích; tiếp tục cộng hưởng để lan tỏa các nét văn hóa trí tuệ đặc sắc đến muôn người muôn nhà; qua đó giúp cho tất cả những người may mắn được đón nhận biết làm chủ cuộc đời, mang lại hạnh phúc cho chính bản thân và gia đình mình… BCH CLB Tình Người Mifaco TP. HCM sẽ luôn là cầu nối, đưa những giá trị trí tuệ từ CLB Tình Người đến với tất cả các thành viên của CLB Tình Người Mifaco TP. HCM.

Ông Điền Quang Hiệp, Chủ tịch CLB Tình Người Mifaco TP. HCM phát biểu khai mạc Lễ khai xuân Canh Tý 2020.

Trong không khí náo nức đầu xuân, các CBAC hội viên, CTV và học viên của CLB đã chia sẻ những giá trị vô cùng vô tận mà bản thân được đón nhận từ Tình Người. Nhờ được đón trí tuệ, ai cũng nhận ra giá trị của bản thân, của mọi người xung quanh, từ đó các đối nhân xử thế thực sự được trao gửi bằng nhân tâm; mỗi người tự biết tu sửa, hoàn thiện bản thân, xóa bỏ những thói thường đã và đang đánh mất giá trị của bản thân, giá trị của gia đình và cuộc sống, dẫn đến nhiều bất ổn. Nhiều gia đình đã xây dựng được nét văn hóa trí tuệ, nét văn hóa kế thừa cho các con…

Gia đình chị Phùng Thị Phương, cộng tác viên của CLB là một điển hình. Chị Phương cho biết chưa năm nào gia đình chị được đón một cái Tết ý nghĩa như năm nay: không rườm rà, không bận bịu và vô cùng ấm áp, hạnh phúc. Cũng là những bao lì xì mà chồng chị trao cho vợ, con như mọi năm, nhưng năm nay chị đón nhận với một cảm xúc đặc biệt: vô cùng trân trọng, biết ơn… Con gái nhỏ của chị dù chưa được đi học trí tuệ nhưng lời chúc của cô bé trong thời khắc giao hòa của Đất Trời thể hiện rõ những giá trị lớn lao mà bé đã và đang đươc thừa hưởng ngay trong gia đình mình: “Con chúc cả nhà mình năm nay tràn đầy trí tuệ”.

Các CBAC cùng chia sẻ những giá trị mà mình nhận được khi được học trí tuệ.

Những giá trị bất tận của trí tuệ như những mạch ngầm đã, đang âm thầm, lan tỏa mạnh mẽ, thấm vào từng con người, từng gia đình trên khắp mọi vùng miền của đất nước, thực sự đem lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho những người, những gia đình may mắn được đón nhận. Hiểu rõ những giá trị tuyệt vời này, trong năm 2020, tất cả hội viên, CTV và học viên của CLB Tình Người Mifaco TP. HCM quyết luyện TÂM, rèn ĐỨC, luyện TRUNG, nâng tầm bản thân, trau dồi trí tuệ tinh tấn, cộng hưởng để lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa giá trị trí tuệ đi muôn phương, góp phần làm cho cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:


23/06/2020 Ngày 22/6/2020 ghi dấu mốc quan trọng khi Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Thành phố Hồ Chí Minh khai trương Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định sự có mặt của Câu lạc bộ Tình Người khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Sự ra đời của Văn phòng CLB Tình Người tại Thành phố mang tên Bác là sự nối kết nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Từ đây trí tuệ sẽ lan tỏa đến nhân dân Việt Nam và thế giới.

Xem thêm

25/05/2020 Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết để góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”, sáng ngày 19/5/2020, hơn 200 hội viên Câu lạc bộ Tình Người đã có mặt tại huyện Ninh Giang và huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương để khảo sát xây nhà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

09/07/2020 Đó là chia sẻ trong nước mắt của người bố trẻ Trương Văn Luận khi nói gia cảnh khó khăn chưa biết vay mượn tiền ở đâu để phẫu thuật tim cho con mới hơn 2 tháng tuổi, thì được Câu lạc bộ Tình Người, một tổ chức không hề quen biết với gia đình sẵn sàng giang tay giúp đỡ.

Xem thêm