CLB Tình Người Mifaco TP HCM: Lễ kết nạp 36 hội viên

Trong không khí ấm áp đầu năm 2021, chiều ngày 3/1, Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp hội viên cho 36 cô bác anh chị là cộng tác viên, luyện vị trí trong các khâu ban của Câu lạc bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Điền Quang Hiệp - Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Thành phố Hồ Chí Minh (CLB Tình Người Mifaco TP HCM) chúc mừng các cô bác anh chị thời gian qua đã thực sự đưa tâm vào luyện tại các vị trí, thể hiện tâm cầu lớn, khát vọng lớn trong việc lan tỏa các giá trị trí tuệ, dựa trên tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác nhân đạo và truyền thống nhân ái, tình yêu thương con người của dân tộc Việt Nam, đúng với tôn chỉ, mục đích và nguyên tắc 7Đ: Đồng duyên, Đồng tâm, Đồng chí hướng, Đúng, Đáng, Đàng hoàng, Đẳng cấp của Câu lạc bộ Tình Người.

Đại diện cho 36 cô bác được kết nạp lần này, bạn Phạm Huỳnh Thúy Oanh xúc động đọc lời tâm nguyện: “Tôi xin hứa và cam kết với các thành viên của CLB Tình Người như sau: Tu tâm - Rèn trí - Luyện tài để xứng đáng với lời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn ‘Mỗi người tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp’”.

Ông Điền Quang Hiệp chúc tất cả các hội viên đã chính thức là thành viên của CLB Tình Người trong thời gian tới tiếp tục dồn tâm luyện rèn bản thân để thực sự là một sản phẩm của trí tuệ, đồng thời lan tỏa các giá trị trí tuệ đến mọi người, mọi nhà.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp:


03/12/2020 Ngày 28/11/2020, Câu lạc bộ Tình Người đã phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCS HCM) huyện Mỹ Đức tổ chức Chương trình tri ân 64 cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 17 xã tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Với thông điệp “Mãi mãi Tình Người – Lan tỏa yêu thương”, các thành viên Câu lạc bộ Tình Người tiếp tục hành trình lan tỏa nét văn hóa Trí tuệ báo ơn, báo hiếu tới cộng đồng, nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái "Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, để không ai bị bỏ lại phía sau. Món quà tri ân tới mỗi bác cựu TNXP là cuốn sổ tiết kiệm giá trị 10 triệu đồng được mở tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn AgriBank, huyện Mỹ Đức.

Xem thêm

31/01/2021 Ngày 28/1/2021, Câu lạc bộ Tình Người phối hợp cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Hướng Hóa, huyện Cam Lộ và huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị để tổ chức Chương trình "Tết ấm Tình Người" trao tặng 45 ngôi nhà và 635 suất quà Tết với tổng trị giá gần 2,9 tỷ đồng đến đồng bào Pako, Vân Kiều đang sinh sống trên địa bàn.

Xem thêm

15/01/2021 Ngày 12/1/2021, các thành viên Câu lạc bộ Tình Người đã về thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện E, Hà Nội.

Xem thêm