Đông Anh - nụ cười tỏa nắng

Tiếp nối Chương trình “Mãi mãi Tình Người - Lan tỏa yêu thương”, ngày 12/3/2021, Câu lạc bộ Tình Người đã về tri ân và trao tặng quà, sổ tiết kiệm với tổng trị giá 274,7 triệu đồng cho 31 cựu thanh niên xung phong huyện Đông Anh, Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm, Câu lạc bộ Tình Người đã chia thành nhiều đoàn để đến từng nhà tri ân cô bác cựu thanh niên xung phong huyện Đông Anh, Hà Nội

Những câu chuyện cảm động mà hội viên Câu lạc bộ Tình Người lần đầu tiên được nghe; những tình cảm chân thành, gắn bó như người thân trong gia đình, xa cách đã lâu, nay được gặp lại..., không khí buổi tri ân tại nhà các bác cựu thanh niên xung phong thật gần gũi, ấm áp nghĩa tình. 

Hội trường huyện Đông Anh hôm nay rực rỡ màu áo vàng cùng màu xanh áo lính. Hội viên Tình Người đón tiếp các bác cựu thanh niên xung phong với tấm lòng trân trọng, biết ơn. Nhờ sự cống hiến, hi sinh của các cô bác mà thế hệ hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập. Và truyền thống tốt đẹp ấy đang được hội viên Câu lạc bộ Tình Người kế thừa, lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước.

Kỷ niệm của một thời hoa lửa như được sống dậy qua những câu chuyện...

...và những lời ca tiếng hát hòa chung.

Món quà vật chất được trao đi đã quý, món quà tinh thần còn được nhân lên gấp bội. Tình cảm chân thành, lòng biết ơn, tâm thái tri ân của hội viên Câu lạc bộ Tình Người đã để lại dấu ấn sâu sắc trong mỗi cô bác cựu thanh niên xung phong. Đó cũng là dấu ấn của nét văn hóa trí tuệ "Báo ơn, báo hiếu, trả nợ, tạo phúc" và "Cống hiến cho đời" mà hội viên Tình Người mang trong mình sứ mệnh lan tỏa.

Tạm biệt những người anh hùng mà tình cảm chứa chan, niềm hạnh phúc còn mãi. Nụ cười rạng rỡ như tỏa nắng, các bác cựu thanh niên xung phong huyện Đông Anh cho biết, ngày hôm nay thật xúc động và ý nghĩa. Một niềm tin lớn vào thế hệ tương lai. Thế hệ sẽ tiếp nối truyền thống hào hùng và lan tỏa mạnh mẽ để xứng đáng với công ơn của những người đi trước.


04/07/2021 Trong số hàng nghìn bức tâm thư được viết từ tâm của những người đã may mắn được đón trí tuệ ở Câu lạc bộ Tình Người, đến nay vừa tròn 100 bức tâm thư được chia sẻ rộng rãi tới cộng đồng. Gửi gắm trong 100 bức tâm thư ấy là chung 1 niềm tin, 1 lòng biết ơn, 1 khát vọng.

Xem thêm

10/05/2021 Tiếp nối chương trình “Mái ấm Tình Người” giàu tính nhân văn, thể hiện đạo lý "Lá lành đùm lá rách" tốt đẹp của dân tộc ta, ngày 7/5/2021, đại diện Câu lạc bộ Tình Người đã về huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội, để hỗ trợ 90 triệu đồng xây dựng 3 ngôi nhà cho các hộ nghèo.

Xem thêm

08/05/2021 Đó là chia sẻ của chị Lò Thị Liên, mẹ của cháu Lò Văn Tiến, bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh nặng vừa trải qua ca mổ tim thành công ở Bệnh viện E nhờ sự chung tay hỗ trợ kinh phí của các nhà tài trợ, trong đó có Câu lạc bộ Tình Người.

Xem thêm