Thăm và hỗ trợ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện E

Sáng ngày 9/3/2021, đại diện câu lạc bộ Tình Người đã đến làm việc với Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E, Hà Nội, về việc thăm và tiếp nhận thông tin của bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ tiền mổ tim...

Đó là trường hợp của chị Lý Thị Día 23 tuổi, người dân tộc Mông, ở xã Nam Mẫu, Ba Bể, Bắc Kạn. Sau khi tiếp nhận thông tin và thăm trực tiếp bệnh nhân, thấy được hoàn cảnh quá khó khăn của chị và gia đình, Câu lạc bộ Tình Người đồng ý hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng để ca mổ tim cho chị được kịp thời thực hiện theo chỉ định của bác sỹ. 

Đại diện CLB Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ tiền mổ tim cho chị Lý Thị Día 

Cũng tại đây, đoàn đã thăm cháu Vũ Ngọc Thảo 18 tháng tuổi, ở tại Phù Ninh, Phú Thọ là bệnh nhi đã được Câu lạc bộ hỗ trợ 50 triệu đồng mổ tim cách đây một tuần. Hiện sức khỏe cháu tiến triển rất tốt và sắp được xuất viện.

Thăm cháu Vũ Ngọc Thảo sau khi được CLB hỗ trợ tiền mổ tim

Vậy là thêm 2 bệnh nhân được lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Trái tim Tình Người” của Câu lạc bộ, một chương trình thiện nguyện trong bao năm qua đã được Tình Người triển khai tại Bệnh viện E Hà Nội; Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội..., kịp thời hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim hàng trăm trường hợp bệnh nhân người lớn và trẻ em.


24/07/2020 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 20/7/2020 đoàn Câu lạc bộ Tình Người với gần 100 hội viên, cộng tác viên, học viên đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các thương, bệnh binh nặng đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng, các cán bộ viên chức đang công tác ở Trung tâm và 30 thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại đây.

Xem thêm

09/03/2021 Thực hiện Chương trình xây nhà Mái ấm Tình Người năm 2020, Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Gio Linh, Ủy ban nhân dân xã Trung Sơn khảo sát xây dựng nhà nhằm giúp các hộ nghèo, cận nghèo xóa nhà tạm, dột nát.

Xem thêm

04/04/2021 Tiếp nối giá trị cao đẹp, vô danh, vô lợi của Chương trình “Trái tim Tình Người” được triển khai đều đặn trong nhiều năm qua, Câu lạc bộ Tình Người vừa chung tay kịp thời hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim giúp mang lại sự sống cho 5 bệnh nhân.

Xem thêm