Thăm và hỗ trợ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện E

Sáng ngày 9/3/2021, đại diện câu lạc bộ Tình Người đã đến làm việc với Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E, Hà Nội, về việc thăm và tiếp nhận thông tin của bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ tiền mổ tim...

Đó là trường hợp của chị Lý Thị Día 23 tuổi, người dân tộc Mông, ở xã Nam Mẫu, Ba Bể, Bắc Kạn. Sau khi tiếp nhận thông tin và thăm trực tiếp bệnh nhân, thấy được hoàn cảnh quá khó khăn của chị và gia đình, Câu lạc bộ Tình Người đồng ý hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng để ca mổ tim cho chị được kịp thời thực hiện theo chỉ định của bác sỹ. 

Đại diện CLB Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ tiền mổ tim cho chị Lý Thị Día 

Cũng tại đây, đoàn đã thăm cháu Vũ Ngọc Thảo 18 tháng tuổi, ở tại Phù Ninh, Phú Thọ là bệnh nhi đã được Câu lạc bộ hỗ trợ 50 triệu đồng mổ tim cách đây một tuần. Hiện sức khỏe cháu tiến triển rất tốt và sắp được xuất viện.

Thăm cháu Vũ Ngọc Thảo sau khi được CLB hỗ trợ tiền mổ tim

Vậy là thêm 2 bệnh nhân được lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Trái tim Tình Người” của Câu lạc bộ, một chương trình thiện nguyện trong bao năm qua đã được Tình Người triển khai tại Bệnh viện E Hà Nội; Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội..., kịp thời hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim hàng trăm trường hợp bệnh nhân người lớn và trẻ em.


04/07/2021 Trong số hàng nghìn bức tâm thư được viết từ tâm của những người đã may mắn được đón trí tuệ ở Câu lạc bộ Tình Người, đến nay vừa tròn 100 bức tâm thư được chia sẻ rộng rãi tới cộng đồng. Gửi gắm trong 100 bức tâm thư ấy là chung 1 niềm tin, 1 lòng biết ơn, 1 khát vọng.

Xem thêm

10/05/2021 Tiếp nối chương trình “Mái ấm Tình Người” giàu tính nhân văn, thể hiện đạo lý "Lá lành đùm lá rách" tốt đẹp của dân tộc ta, ngày 7/5/2021, đại diện Câu lạc bộ Tình Người đã về huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội, để hỗ trợ 90 triệu đồng xây dựng 3 ngôi nhà cho các hộ nghèo.

Xem thêm

08/05/2021 Đó là chia sẻ của chị Lò Thị Liên, mẹ của cháu Lò Văn Tiến, bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh nặng vừa trải qua ca mổ tim thành công ở Bệnh viện E nhờ sự chung tay hỗ trợ kinh phí của các nhà tài trợ, trong đó có Câu lạc bộ Tình Người.

Xem thêm