Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị chung tay phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Quảng Trị về đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị đã ký Quyết định số 06/QĐ-TNQT ngày 10/6/2021 trích kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 thông qua UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị với số tiền 50 triệu đồng.

Tại buổi tiếp nhận ủng hộ, bà Lê Thị Lan Hương, Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị chia sẻ: “Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương và của UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị, các thành viên Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị đã khởi tâm, chủ động thực hiện chủ trương phát động của các cấp...”.

Bà Lê Thị Lan Hương, Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị trao tiền hỗ trợ cho đại diện UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị ngày 11/6/2021

“Bên cạnh đó, các thành viên Tình Người ở Hải Phòng cũng mong muốn cộng hưởng, sẻ chia, nên đã gửi 1.000 kính chắn giọt bắn đến Quảng Trị để Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị kịp trao hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh. Đây là món quà thể hiện sự sẻ chia, đoàn kết, đồng lòng của các thành viên Tình Người trong chung tay cùng các cấp phòng, chống đại dịch Covid-19...”, bà Hương nói.

Đoàn Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị trao 1.000 kính chắn giọt bắn cho đại diện UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị

Ngoài 1.000 kính chắn giọt bắn gửi đến Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị để hỗ trợ ngành y tế trong phòng, chống dịch Covid-19, tháng 11/2020, các thành viên Tình Người Hải Phòng cũng thông qua Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị hỗ trợ hơn 600 bộ quần áo mưa để góp phần động viên các cán bộ cơ sở ở tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt giúp nhân dân.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận các phần quà ủng hộ, bà Võ Thị Loan, Uỷ viên Ban thường trực, Trưởng ban Phong trào UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị nói: “Thay mặt UBMTTQVN tỉnh, tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị và các thành viên Tình Người Hải Phòng đã hỗ trợ kịp thời và thiết thực, để chung tay cùng chính quyền địa phương trong phòng, chống dịch Covid-19. UBMTTQVN tỉnh sẽ trao số kính chắn giọt bắn đến ngành y tế để phục vụ công tác chống dịch. Số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng của Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị sẽ được sử dụng minh bạch, đúng mục đích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Kính chúc các thành viên Câu lạc bộ tiếp tục làm những việc ý nghĩa giúp cộng đồng...”.

Bà Võ Thị Loan, Uỷ viên Ban thường trực, Trưởng ban Phong trào UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị tiếp Đoàn Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị

Hoạt động từ thiện, chung tay hưởng ứng cùng các cấp chính quyền, đoàn thể trong nhiều chương trình phát động giúp cộng đồng khắc phục thiên tai, dịch bệnh, xoá đói giảm nghèo... là việc làm thường xuyên của Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị theo các nét văn hoá trí tuệ: Báo ơn, báo hiếu, nét văn hoá Cống hiến vô danh vô lợi./.                                                      


04/07/2021 Trong số hàng nghìn bức tâm thư được viết từ tâm của những người đã may mắn được đón trí tuệ ở Câu lạc bộ Tình Người, đến nay vừa tròn 100 bức tâm thư được chia sẻ rộng rãi tới cộng đồng. Gửi gắm trong 100 bức tâm thư ấy là chung 1 niềm tin, 1 lòng biết ơn, 1 khát vọng.

Xem thêm

10/05/2021 Tiếp nối chương trình “Mái ấm Tình Người” giàu tính nhân văn, thể hiện đạo lý "Lá lành đùm lá rách" tốt đẹp của dân tộc ta, ngày 7/5/2021, đại diện Câu lạc bộ Tình Người đã về huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội, để hỗ trợ 90 triệu đồng xây dựng 3 ngôi nhà cho các hộ nghèo.

Xem thêm

08/05/2021 Đó là chia sẻ của chị Lò Thị Liên, mẹ của cháu Lò Văn Tiến, bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh nặng vừa trải qua ca mổ tim thành công ở Bệnh viện E nhờ sự chung tay hỗ trợ kinh phí của các nhà tài trợ, trong đó có Câu lạc bộ Tình Người.

Xem thêm