Câu lạc bộ Tình Người Mifaco TP. Hồ Chí Minh chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Cùng cả nước góp sức chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 26/3/2020 tại Ủy ban Nhân dân phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Tình Người Mifaco TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng lực lượng chức năng của phường đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh trên địa bàn 50 lít nước rửa tay khô sát khuẩn, 10 lít dung dịch sát khuẩn bề mặt và 800 khẩu trang chất liệu vải kháng khuẩn - loại giặt sử dụng lại, do Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè sản xuất.

Thành viên CLB Tình Người Mifaco TP. Hồ Chí Minh vận chuyển khẩu trang, nước diệt khuẩn đến UBND phường Thảo Điền.

Phường Thảo Điền, Quận 2 tập trung đông người nước ngoài sinh sống, làm việc và học tập. Chỉ riêng hệ thống các trường quốc tế trên địa bàn phường đã tới gần 10 trường. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, toàn bộ lực lượng chức năng của phường hiện đang tập trung làm tốt công tác kiểm soát y tế.

Thành viên CLB Tình Người Mifaco TP HCM trao tặng các vật dụng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tới đại diện của UBND phường Thảo Điền.

Trao tặng những vật dụng hỗ trợ đội ngũ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại phường Thảo Điền, CLB Tình Người Mifaco TP. HCM không chỉ góp phần thiết thực phòng, chống dịch bệnh mà còn động viên tinh thần các lực lượng đã và đang ngày đêm thầm lặng góp sức, gìn giữ bình yên cho mọi người trước đại dịch, thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu: Sức khỏe của mỗi người dân có quan hệ mật thiết đến sức khỏe của cộng đồng, đến vận mệnh của quốc gia, dân tộc”.

Thành viên CLB Tình Người Mifaco TP. Hồ Chí Minh hướng dẫn nhận biết công dụng của các loại nước sát khuẩn.


19/05/2020 Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2020

Xem thêm

21/05/2020 Ngày 19/5/2020, nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), các thành viên Câu lạc bộ Tình Người về huyện Ninh Giang và Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương để khảo sát xây nhà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, đoàn đã có mặt tại mảnh đất lịch sử Bác Hồ từng đến thăm và động viên phong trào chống úng cứu lúa “Nghiêng đồng đổ nước ra sông” năm 1962...

Xem thêm

29/03/2020 Trong những năm qua, với chương trình “Trái tim Tình Người”, hàng trăm trái tim bệnh nhân người lớn và trẻ em đã được hồi sinh nhờ nỗ lực từ các bác sĩ và sự hỗ trợ hoàn toàn viện phí từ Câu lạc bộ Tình Người. Các bệnh nhân đều là những người có hoàn cảnh khó khăn, khi đến Bệnh viện E, Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Tim Hà Nội đều trong tình trạng nguy cấp, tính mạng bị đe dọa mà không thể lo chi phí ca mổ. Sự giúp đỡ kịp thời về vật chất, tinh thần của các thành viên Tình Người đã cứu sống không chỉ các bệnh nhân mà còn đem lại niềm hạnh phúc, tương lai tươi sáng cho cả gia đình người bệnh, làm vơi đi gánh nặng cho toàn xã hội.

Xem thêm