"Các anh, các chị đã cho tôi ánh sáng của Trí tuệ, niềm tin trong cuộc sống"

Đó là lời từ trái tim ông Nguyễn Huy Ninh, 82 tuổi, người cha kính yêu của chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh học viên Câu lạc bộ Tình Người, trong lá thư viết tay ông gửi tới Câu lạc bộ chia sẻ về những thay đổi của bản thân nhờ đón các bài giảng trí tuệ từ Câu lạc bộ gián tiếp qua con gái mình...

Hà Nội, ngày 14.2.2020

Thư gửi: Câu lạc bộ Tình Người

Kính thưa: Các anh, các chị lãnh đạo Câu lạc bộ

Tôi là Nguyễn Huy Ninh 82 tuổi, là bố của con Nguyễn Thị Hồng Hạnh là học viên của Câu lạc bộ.

Thưa các anh, các chị cùng toàn thể hội viên Câu lạc bộ.

Tôi chỉ nghe gián tiếp qua ghi âm 5 bài giảng về Trí tuệ (bài 1 của anh Vinh Hiển, bài 2 của chị Hoàng Lan, bài 3 của anh Phi Long, bài 4-5 của chị Hồng Thuận).

Qua 5 bài giảng của các anh, các chị đã để lại trong tôi:

- TIẾC: Nuối tiếc là tuổi đã cao, sức đã yếu, không làm lại được cuộc đời của mình nữa.

- NHẦM: Cả một thời gian dài sống không có Trí tuệ dẫn đường, sống theo bản năng và tôi đã sống NHẦM.

Qua bài giảng của các anh, các chị tôi đã nhận được những nguyên lý của Trí tuệ, những chân lý của Trí tuệ là ngọn đuốc soi đường trong cuộc sống. Vì vậy mà tôi đã giác ngộ đã làm cho cuộc sống của mình thay đổi, thay đổi một cách toàn diện trong đời sống sinh hoạt. Sống thanh thản, sống vui, sống khỏe, sống có ích. Tôi xin nêu một việc cụ thể trong những việc tôi đã làm:

Tháng 10 năm 2019 tôi đã tự một mình đi xe khách từ Quảng Ninh về Hà Tĩnh, về quê để xả bỏ tất cả những gì còn tồn đọng trong lòng tôi từ trước đến nay. Tôi giận anh chị tôi một năm rưỡi anh chị tôi gọi điện mà tôi không nghe, không trả lời. Lần về quê đó tôi đã nói hết những lý do mà tôi giận anh chị tôi và tôi đã xin lỗi, và tôi nhận là tôi đã sai. Từ đó tôi thấy lòng mình thanh thản. Trước đây tôi bị bệnh suy nhược thần kinh nhưng rồi bệnh tình của tôi biến mất, sức khỏe của tôi tăng dần từng tháng từ 57kg bây giờ lên 65kg.

Tôi mong rằng các con, các cháu tôi và mọi người được học và thực hành với những nguyên lý, chân lý của Trí tuệ để cuộc sống hạnh phúc hơn.

Qua mấy dòng tâm sự, tôi xin gửi đến các anh, các chị lời cảm ơn chân thành nhất từ tôi và cả gia đình tôi! Các anh, các chị đã cho tôi ánh sáng của Trí tuệ, niềm tin trong cuộc sống để có ngày hôm nay.

Kính chúc: các anh, các chị sức khỏe, nhiều năng lượng, nhiều Hạnh phúc và Trí tuệ để lan tỏa cho toàn dân khắp cả nước.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ông Nguyễn Huy Ninh trong giai đoạn suy nhược thần kinh (ảnh trái) và cuộc sống thanh thản hiện nay khi đón Trí tuệ từ các bài giảng của Tình Người (ảnh phải).

Phong bì đựng bức thư viết tay chan chứa ân tình của ông Nguyễn Huy Ninh.

Tờ thư trân trọng và thấm đẫm biết ơn của ông Nguyễn Huy Ninh (trang 1/2).

Tờ thư trân trọng và thấm đẫm biết ơn của ông Nguyễn Huy Ninh (trang 2/2).


23/06/2020 Ngày 22/6/2020 ghi dấu mốc quan trọng khi Câu lạc bộ Tình Người Mifaco Thành phố Hồ Chí Minh khai trương Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định sự có mặt của Câu lạc bộ Tình Người khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Sự ra đời của Văn phòng CLB Tình Người tại Thành phố mang tên Bác là sự nối kết nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Từ đây trí tuệ sẽ lan tỏa đến nhân dân Việt Nam và thế giới.

Xem thêm

25/05/2020 Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết để góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”, sáng ngày 19/5/2020, hơn 200 hội viên Câu lạc bộ Tình Người đã có mặt tại huyện Ninh Giang và huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương để khảo sát xây nhà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

09/07/2020 Đó là chia sẻ trong nước mắt của người bố trẻ Trương Văn Luận khi nói gia cảnh khó khăn chưa biết vay mượn tiền ở đâu để phẫu thuật tim cho con mới hơn 2 tháng tuổi, thì được Câu lạc bộ Tình Người, một tổ chức không hề quen biết với gia đình sẵn sàng giang tay giúp đỡ.

Xem thêm