Bệnh nhân Bệnh viện E đón Tết sớm cùng Câu lạc bộ Tình Người

Ngày 12/1/2021, các thành viên Câu lạc bộ Tình Người đã về thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện E, Hà Nội.

Đây là một trong những hoạt động trong Chương trình “Tết ấm Tình Người” thường niên được Câu lạc bộ Tình Người tổ chức từ nhiều năm nay dành tặng cho các hộ nghèo, bệnh nhân, các thương, bệnh binh đang được chăm sóc ở các trung tâm thương binh nặng, và người tàn tật tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Năm nay, Câu lạc bộ trao tặng 4.255 suất quà Tết với giá trị mỗi suất quà từ 600.000 đồng đến 2,6 triệu đồng sẻ chia với những hoàn cảnh yếu thế.

Đến với bệnh nhân đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện E, 50 thành viên Câu lạc bộ Tình Người đã mang đến cả món quà tinh thần và vật chất. Sự động viên, chia sẻ kịp thời của các thành viên Tình Người với bệnh nhân là nguồn năng lượng tích cực giúp người bệnh lạc quan vượt qua đau đớn bệnh tật, tin tưởng vào sự điều trị của bác sỹ để nhanh chóng bình phục, lành bệnh, được trở về nhà đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu đang tới rất gần.

Một số hình ảnh thành viên Câu lạc bộ Tình Người thăm hỏi bệnh nhân Bệnh viện E, chiều ngày 12/1/2021:


03/12/2020 Ngày 28/11/2020, Câu lạc bộ Tình Người đã phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCS HCM) huyện Mỹ Đức tổ chức Chương trình tri ân 64 cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 17 xã tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Với thông điệp “Mãi mãi Tình Người – Lan tỏa yêu thương”, các thành viên Câu lạc bộ Tình Người tiếp tục hành trình lan tỏa nét văn hóa Trí tuệ báo ơn, báo hiếu tới cộng đồng, nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái "Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, để không ai bị bỏ lại phía sau. Món quà tri ân tới mỗi bác cựu TNXP là cuốn sổ tiết kiệm giá trị 10 triệu đồng được mở tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn AgriBank, huyện Mỹ Đức.

Xem thêm

31/01/2021 Ngày 28/1/2021, Câu lạc bộ Tình Người phối hợp cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Hướng Hóa, huyện Cam Lộ và huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị để tổ chức Chương trình "Tết ấm Tình Người" trao tặng 45 ngôi nhà và 635 suất quà Tết với tổng trị giá gần 2,9 tỷ đồng đến đồng bào Pako, Vân Kiều đang sinh sống trên địa bàn.

Xem thêm

15/01/2021 Ngày 12/1/2021, các thành viên Câu lạc bộ Tình Người đã về thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện E, Hà Nội.

Xem thêm