30/04/2021

[Album] Tình Người Quảng Trị tặng 34 suất quà cho người mù huyện Vĩnh Linh

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 27/4/2021 Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị đã phối hợp với Hội Người mù huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị thăm hỏi, tặng quà cho 34 hội viên, với giá trị mỗi suất quà là 500.000 đồng. Đây là hoạt động được triển khai theo đề nghị tại Công văn số 10/CV-HNM ngày 20/4/2021 của Hội Người mù huyện Vĩnh Linh.

Ngoài ra, học viên Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị Trương Thị Kim Liên đã trao tặng 68 chiếc chăn vải, thành viên Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị Phan Thị Phong trao tặng 34 suất quà dinh dưỡng cho các hội viên Hội Người mù huyện Vĩnh Linh. 

Hội người mù huyện Vĩnh Linh có 320 hội viên hiện đời sống rất khó khăn. Thời gian qua, các gia đình đối mặt với nhiều đợt bão lũ, ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19, sản xuất nông nghiệp bị thiệt hại nặng, khiến cho các gia đình vốn đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà là nhằm chia sẻ khó khăn mà các hội viên Hội Người mù huyện Vĩnh Linh đang phải đối mặt. Nghĩa cử nhân văn cao đẹp này không chỉ góp phần giảm bớt khó khăn về vật chất cho các hội viên Hội Người mù huyện Vĩnh Linh, mà quan trọng hơn là thể hiện sinh động các nét văn hóa Trí tuệ: Báo ơn, báo hiếu cộng đồng; Cống hiến vô danh, vô lợi mà các học viên, thành viên Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị luôn khắc cốt ghi tâm sau khi được đón nhận những giá trị trí tuệ vô giá./.