Biết ơn

Nếu bạn sống trong trí tuệ và thế giới biết ơn thì từ suy nghĩ, lời nói, hành động... của bạn đều là nhân đạo!

Từ khi con đến Tình Người
Niềm vui tràn ngập nụ cười nhiều hơn
Biết Khởi – Biết Trọng – Biết Ơn
Biết đến Trí Tuệ, bỏ luôn thói thường
Tâm giờ tràn ngập yêu thương
Mừng vui tìm được con đường quang minh
Quyết tâm chiến thắng chính mình
Xả thân báo đáp nghĩa tình muôn dân
Trọn đời nguyện ước ân cần
Tình Người lan tỏa muôn phần phúc duyên
Hạnh phúc đã đến ba miền
Vô danh, vô lợi, không tên tuổi gì
Cuộc đời là những chuyến đi
Dấu ấn bạn để lại gì tương lai???


Cho đi là còn mãi

19/03/2019

Mưa Xuân ấm áp Tình người

Chủ nhật ngày 17/3/2019, trong tiết trời se lạnh lất phất mưa bay, đậm chất Xuân, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người chúng tôi trở lại Bệnh viện E và Bệnh viện K2 - những địa chỉ thân thuộc mà Tình Người đã gắn bó và trao gửi yêu thương suốt những năm tháng qua. Hơn 800 cô, bác, anh, chị đại diện cho hàng chục nghìn hội viên, tình nguyện viên, cộng tác viên, học viên từ khắp ba miền miền Bắc - Trung - Nam về đây hội tụ, màu áo Chữ thập đỏ sáng rực cả một góc trời.
22/02/2019

Lời cảm nguyện

Trong tâm hồn mỗi chúng ta luôn có những điều kỳ diệu và tình yêu thương. Khi tâm hồn ấy ngân lên xúc động và hòa quyện với những tâm hồn đồng điệu sẽ dặt dìu thành những vần thơ. Một bác bảo vệ ở Bệnh viện E đã cảm nguyện như thế khi hơn một năm chứng kiến những hoạt động của Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người tại Bệnh viện E...
15/02/2019

Kỷ Hợi – 2019

Năm Kỷ Hợi – 2019 là năm khởi đầu cho một thời kỳ mới, thời kỳ lan tỏa mạnh mẽ, phát triển vượt bậc của Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người. Tất cả những điều đó được gửi gắm trong lời chúc Tết đặc biệt làm lay động lòng người của ông Trần Ngọc Việt, Chi hội Phó Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người:
19/01/2019

Ký sự: Gia Lai ngày trở lại (phần 2)

Ngày thứ 2: 13/1/2019 Lễ trao tặng 200 suất quà Tết, 70 ngôi nhà Chữ thập đỏ cho đồng bào nghèo tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai.

Xem Thêm