Ánh sáng từ Tâm

Những dòng sông dài và những đại dương không thể ngăn những con người tốt đến với nhau. Ánh sáng của tình yêu thương sẽ giúp mỗi người đong đầy giá trị trân quý trong cuộc đời này...

TÌNH người kết nối mọi tấm lòng

TÌNH nghĩa phước duyên mãi sáng trong

TÌNH thơ ý đẹp tâm nhân ái

TÌNH thương nhân loại thắm sắc hồng.

NGƯỜI ơi, đồng loại chớ sân si

NGƯỜI cao hay thấp chớ so bì

NGƯỜI thơm đức hạnh ngàn năm thịnh

NGƯỜI thánh thiện lòng, sống từ bi .

TỎA ngàn tình thương trừ đau khổ

TỎA tâm thiện nguyện sáng muôn phương

TỎA lòng hỷ xả gieo duyên phúc

TỎA mối ân tình đượm sắc hương .

SÁNG đạo đẹp đời rạng Tâm minh

SÁNG Tâm nhất quý tấm lòng lòng thành

SÁNG đường hạnh phúc khai Tâm mở

SÁNG tỏa muôn người phẩm hạnh vinh .

CHI HỘI gắn kết mọi niềm tin

TÁN TRỢ sẽ chia đáy lòng mình

CHỮ tình vẹn nghĩa tâm trong sáng

THẬP toàn trung hiếu chí khí linh

ĐỎ thắm sắc hoa kết mọi nhà

TÌNH thân lan tỏa hương bay xa

NGƯỜI nặng tình người, đời thư thái

CỦA công cần mẫn giúp đồng bào

tất nhân duyên trời se lại

NỘI hàm đồng điệu rạng tương lai.


Cho đi là còn mãi

08/05/2019

Rực rỡ Tình Người - Kết nối, sẻ chia và lan tỏa

Chủ nhật ngày 21/4/2019, trong không khí hân hoan chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và thiết thực hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2019 do Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phát động từ ngày 1/5 đến ngày 31/5/2019, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người chúng tôi trở lại Bệnh viện E và Bệnh viện K2 - nơi Tình Người đã gắn bó và trao gửi yêu thương suốt 9 năm qua.
19/03/2019

Mưa Xuân ấm áp Tình người

Chủ nhật ngày 17/3/2019, trong tiết trời se lạnh lất phất mưa bay, đậm chất Xuân, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người chúng tôi trở lại Bệnh viện E và Bệnh viện K2 - những địa chỉ thân thuộc mà Tình Người đã gắn bó và trao gửi yêu thương suốt những năm tháng qua. Hơn 800 cô, bác, anh, chị đại diện cho hàng chục nghìn hội viên, tình nguyện viên, cộng tác viên, học viên từ khắp ba miền miền Bắc - Trung - Nam về đây hội tụ, màu áo Chữ thập đỏ sáng rực cả một góc trời.
22/02/2019

Lời cảm nguyện

Trong tâm hồn mỗi chúng ta luôn có những điều kỳ diệu và tình yêu thương. Khi tâm hồn ấy ngân lên xúc động và hòa quyện với những tâm hồn đồng điệu sẽ dặt dìu thành những vần thơ. Một bác bảo vệ ở Bệnh viện E đã cảm nguyện như thế khi hơn một năm chứng kiến những hoạt động của Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người tại Bệnh viện E...
15/02/2019

Kỷ Hợi – 2019

Năm Kỷ Hợi – 2019 là năm khởi đầu cho một thời kỳ mới, thời kỳ lan tỏa mạnh mẽ, phát triển vượt bậc của Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người. Tất cả những điều đó được gửi gắm trong lời chúc Tết đặc biệt làm lay động lòng người của ông Trần Ngọc Việt, Chi hội Phó Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người:

Xem Thêm