“Chúng tôi vinh dự được Chi hội Tình Người trao những món quà đầy ý nghĩa”

Ông Bùi Trọng Minh, Phó Chủ tịch Hội người mù thành phố Hà Nội, thay mặt các hội viên được Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người trao quà đã xúc động bày tỏ như vậy.

Nhân dịp Đại hội đại biểu lần thứ X của Hội người mù thành phố Hà Nội diễn ra ngày 26/09/2018, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các đại biểu tham dự Đại hội. Chi hội trao tặng cho các hội viên của Hội người mù thành phố Hà Nội 400 màn tuyn và 250 suất quà.
 
Ông Nguyễn Vinh Hiển, Trưởng ban Truyền thông và Phát triển nguồn lực, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người trao quà cho các hội viên Hội người mù Thành phố Hà Nội.
 
“Những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa, sâu đậm Tình Người gửi tới các hội viên của Hội người mù thành phố Hà Nội đến từ khắp các quận, huyện trên địa bàn Thủ đô…”, ông Nguyễn Vinh Hiển, Trưởng ban Truyền thông và Phát triển nguồn lực, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người phát biểu tại buổi trao quà.
 
Thay mặt cho Ban thường vụ, cũng như các hội viên của Hội người mù thành phố Hà Nội, ông Bùi Trọng Minh bày tỏ: “Chúng tôi vinh dự được Chi hội Chữ thập đỏ Tình Người đến động viên, trao những món quà ý nghĩa cho 400 hội viên đại diện cho 6.000 người mù trên địa bàn Thủ đô. Nhiều năm qua, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Chi hội Tình Người đều thăm hỏi, tặng quà, chăm lo cho các hội viên…”.
 
Buổi trao quà diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng chan chứa Tình Người, ai nấy đều hoan hỉ, cảm nhận rõ sự sẻ chia, gần gũi, thắm tình nhân ái.
 
Ông Nguyễn Vinh Hiển phát biểu tại buổi trao quà.
 
Niềm vui người nhận quà.
 
 
 
Đoàn Tình Người trao đổi với lãnh đạo Hội người mù Thành phố Hà Nội.


28/05/2019 Tiếp nối chương trình "Trái tim Tình Người" cùng những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong “Tháng Nhân đạo 2019”, ngày 28/5/2019, đoàn đại diện của Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người đã đến Bệnh viện E Hà Nội để thăm hỏi, động viên và thanh toán chi phí phẫu thuật tim cho cháu Ma Công Đại, 7 tháng tuổi đến từ Bắc Quang, Hà Giang với tổng số tiền là 75 triệu đồng.

Xem thêm

07/06/2019 Nối tiếp những chương trình thiện nguyện ý nghĩa năm 2019, ngày 5/6/2019, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người đã tổ chức 8 đoàn với hơn 120 hội viên, tình nguyện viên, cộng tác viên từ khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam hội tụ để tiến hành khảo sát 48 căn nhà, nhằm chung tay, góp sức xóa toàn bộ nhà dột nát, xuống cấp cho bà con nghèo, bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, một vùng đất giàu truyền thống cách mạng, nơi ghi đậm nhiều dấu ấn trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Xem thêm

20/06/2019 Chị Bùi Thị Thơm, mẹ của cháu Nguyễn Ánh Dương, 5 tháng tuổi, ở thôn Đông Khoát, xã Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang xúc động chia sẻ với đoàn đại diện Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người như vậy sau khi được đoàn sang thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ thanh toán viện phí và làm thủ tục ra viện cho cháu.

Xem thêm