2018-10-01 00:00:00.0

“Chúng tôi vinh dự được Chi hội Tình Người trao những món quà đầy ý nghĩa”

Ông Bùi Trọng Minh, Phó Chủ tịch Hội người mù thành phố Hà Nội, thay mặt các hội viên được Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người trao quà đã xúc động bày tỏ như vậy.

Nhân dịp Đại hội đại biểu lần thứ X của Hội người mù thành phố Hà Nội diễn ra ngày 26/09/2018, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các đại biểu tham dự Đại hội. Chi hội trao tặng cho các hội viên của Hội người mù thành phố Hà Nội 400 màn tuyn và 250 suất quà.
 
Ông Nguyễn Vinh Hiển, Trưởng ban Truyền thông và Phát triển nguồn lực, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người trao quà cho các hội viên Hội người mù Thành phố Hà Nội.
 
“Những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa, sâu đậm Tình Người gửi tới các hội viên của Hội người mù thành phố Hà Nội đến từ khắp các quận, huyện trên địa bàn Thủ đô…”, ông Nguyễn Vinh Hiển, Trưởng ban Truyền thông và Phát triển nguồn lực, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người phát biểu tại buổi trao quà.
 
Thay mặt cho Ban thường vụ, cũng như các hội viên của Hội người mù thành phố Hà Nội, ông Bùi Trọng Minh bày tỏ: “Chúng tôi vinh dự được Chi hội Chữ thập đỏ Tình Người đến động viên, trao những món quà ý nghĩa cho 400 hội viên đại diện cho 6.000 người mù trên địa bàn Thủ đô. Nhiều năm qua, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Chi hội Tình Người đều thăm hỏi, tặng quà, chăm lo cho các hội viên…”.
 
Buổi trao quà diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng chan chứa Tình Người, ai nấy đều hoan hỉ, cảm nhận rõ sự sẻ chia, gần gũi, thắm tình nhân ái.
 
Ông Nguyễn Vinh Hiển phát biểu tại buổi trao quà.
 
Niềm vui người nhận quà.
 
 
 
Đoàn Tình Người trao đổi với lãnh đạo Hội người mù Thành phố Hà Nội.


2019-02-04 00:00:00.0 Đó là lời chia sẻ đầy xúc động của cô giáo Ngân Thị Tiềm, giáo viên Trường tiểu học Phong Châu, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng trong ngày đưa các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện đến nhận quà tặng là những chiếc xe đạp trong Chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", do Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người phối hợp với Kênh Truyền hình thông tấn, thuộc Thông tấn xã Việt Nam và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cao Bằng tổ chức vào ngày 28/1/2019 tại tỉnh Cao Bằng.

Xem thêm

2018-12-18 00:00:00.0 Đó là lời chia sẻ của ông Dương Thanh Tiến - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh về Chương trình trao tặng 39 căn nhà Chữ thập đỏ, 30 con bò giống sinh sản cho các hộ nghèo và 100 chiếc xe đạp "chắp cánh ước mơ" cho các em học sinh nghèo vượt khó của huyện ngày 16/12/2018.

Xem thêm

2019-02-21 00:00:00.0 Một ngày vô cùng ý nghĩa tại Bệnh viện E, và dư âm này sẽ còn tiếp mãi trong hành trình “Vì tình yêu cuộc sống - mang đến sự sẻ chia…” của Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người”.

Xem thêm